5 phần mềm diệt virus miễn phí chất lượng – bạn nên thử.

Dân công nghệ có lẽ chẳng còn lạ gì với việc máy tính bị virus xâm nhập, xoá toàn bộ dữ liệu hoặc các thông tin quan trọng. Khoan hãy bàn tới việc chúng đến từ đâu, bởi đó là một câu hỏi khó mà ít ai có thể tìm kiếm được câu trả lời. Thay vào đó, bạn hãy nghĩ xem nên diệt chúng như thế nào để phòng ngừa cũng như bảo vệ máy tính bạn một cách tốt nhất, hay thậm chí là thành quả lao động khi dùng máy tính. Hãy xem 5 phần mềm diệt virus miễn phí sau có giúp ích được bạn không nhé!

Avira Free Antivirus 2017

Đây là phần mềm và cũng là sản phẩm của công ty Avira Operations GmbH, với tính năng chống virus cực cao. Điểm mạnh của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2017 này chính là chiếm rất ít tài nguyên, hơn nữa còn được tặng 5GB dung lượng, thuận tiện cho việc sao lưu dữ liệu trực tuyến. Hiện Avira Free Antivirus 2017 cũng được khá nhiều dân IT ưa chuộng và sử dụng.

AVG

AVG là phần mềm diệt virus miễn phí đã có từ rất lâu, chạy nghẹ và chiếm khá ít tài nguyên, những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể cài phần mềm diệt virus AVG này. Bạn có thể tải AVG về mà tự cài đặt, thao tác cực kỳ đơn giản lại nhanh. Giao diện bắt mắt của AVG khiến nhiều người mê đắm và đặc biệt xoá thông tin bẩn một cách triệt để, không phục hồi.

Avast! Free Antivirus 2017

Có thể nói Avast! Free Antivirus 2017 tuổi đời không lâu nhưng tính năng thì cũng chẳng kém cạnh các “ông bác” trên thị trường. Avast! Free Antivirus 2017 có thể chặn mail và mã độc mail, tường lửa và có thể điều khiển máy tính từ xa, đây là phần mềm cũng góp mặt trong danh sách những phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Phiên bản Avast! Free Antivirus 2017 có phần cải tiến và tiện ích hơn các phiên bản cũ rất nhiều, bạn hãy thử trải nghiệm xem!

Virus Bkav Home

Phần mềm diệt virus Virus Bkav Home được tạo ra tại Việt Nam, với tính năng tự động phát hiện và tiêu diệt virus, Virus Bkav Home khiến khá nhiều dân công nghệ an tâm khi cài đặt trong máy tính của mình. Bỏi vậy, hàng “miến phí” chưa chắc đã là hàng kém chất lượng.

Phần mềm diệt virus CMC AntiVirus

Cũng giống như Virus Bkav Home được các chuyên gia IT Việt Nam sáng chế, và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. CMC AntiVirus cung cấp khả năng bảo mật cao và kiểm soát dữ liệu một cách toàn diện, đồng thời ngăn chặn các tác nhân xấu xâm nhập bằng cách quét tệp tin, trang web khi người dùng truy cập, …
Hãy bảo vệ máy tính và dữ liệu được an toàn bằng cách trải nghiệm thử 5 phần mềm diệt virus miễn phí này xem, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị đấy.

Hãy nhanh tay mua hạt giống hoa bạn sẽ nhận được key phần mềm kaspersky 6 tháng miễn phí. Xem chi tiết tại: http://www.wash-greene-realtors.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *