Nhu cầu thi công kho lạnh trong sản xuất.

Kho lạnh thường được dùng để bảo quản các mặt hàng nông sản, thực phẩm, thuỷ hải sản, khô cá, … số lượng lớn trong thời gian dài. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một số công ty, xí nghiệp về thuỷ hải sản, thực phẩm với những kho lạnh sức chứa hàng trăm tấn, nhiệt độ cực thấp chờ đến ngày đóng hàng xuất đi, việc bảo quản bằng kho lạnh giúp thực phẩm lâu hỏng hóc, giữ nguyên chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong nó. Nếu không có kho lạnh bảo quản, vi khuẩn xâm hại thực phẩm sẽ phát triển mạnh mẽ hơn do gặp nhiệt độ thích hợp và nguồn dinh dưỡng phong phú, gây hại thực phẩm chỉ là chuyện nhỏ, nguy hiểm hơn là ngộ độc thực phẩm đối với con người.

Nhu cầu thi công kho lạnh ngày được mở rộng.

 

Nhu cầu ăn uống, thưởng thức món ngon và hưởng thụ chẳng bao giờ có giới hạn, vì vậy các món ăn từ nông sản thực phẩm ngày một được phát kiến, sáng tạo theo nhu cầu khẩu vị con người, có phần trở nên phong phú và đa dạng hơn. Vì thế, việc thi công kho lạnh với sức chứa hàng trăm tấn là điều bình thường đối với các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, thuỷ hải sản, nông sản, lưu trữ, phân phối ra nhà tiêu dùng và đại lý trong khu vực.

Kinh doanh thực phẩm, nói là chiến lược cũng không hẳn, mà không chiến lược cũng không đúng, bởi nhu cầu con người là không thể thiếu, đương nhiên chẳng ai không ăn mà sống cả, nhưng liệu rằng sức cạnh tranh của doanh nghiệp có khốc liệt hơn không nếu không thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm số lượng lớn. Đó là chưa kể kho lạnh càng lớn thì việc vận chuyển nhập hàng cũng đỡ mất nhiều thời gian hơn, việc chọn dịch vụ thi công kho lạnh cũng khá gian nan nếu người dùng không tìm được địa chỉ nào uy tín.

Kho lạnh có nhiều loại, được phân theo các khía cạnh khác nhau:

   Về công dụng: Kho lạnh sơ bộ, kho chế biến, kho phân phối – trung chuyển, kho thương nghiệp, kho vận tải, kho sinh hoạt.

   Về nhiệt độ: Kho bảo quản lạnh, kho bảo quản đông, kho đa năng, kho gia lạnh, kho bảo quản nước đá.

   Về dung tích: tức sức chứa của nó thì có rất nhiều, nhiều kho có thể chứa 50, 100 hay 200 tấn thịt.

   Về đặc điểm cách nhiệt: Kho xây, kho Panel.

Dựa vào các phân loại của kho lạnh, người dùng có thể chọn cho mình một dịch vụ thi công kho lạnh phù hợp theo yêu cầu. Bên cạnh đó, có thể dựa vào độ uy tín, đáng tin cậy của dịch vụ được chọn thông qua một số tiêu chí nhất định để đánh giá.

Quý khách có thể xem thông tin tại đây: https://hungtri.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *